Plugin iThemes Security Pro – Một lựa chọn tốt cho bảo mật website

Plugin iThemes Security Pro – Một lựa chọn tốt cho bảo mật website

Lợi Trương - Admin Follow Author

Mô tả

Phiên bản mới của plugin bảo mật WordPress hoàn mỹ đã có sẵn – iThemes Security Pro, sẽ làm mọi thứ cho các bạn để làm cho trang web của bạn an toàn hơn với một giải pháp dễ dàng để bật hoặc tắt còn tùy lựa chọn.

WordPress là một trong các hệ thống quản lý nội dung thường gặp nhất trên thế giới &, không nghi ngờ gì, 1 trong các nền tảng an toàn và bảo mật nhất trong không gian Internet.

Mặc dù vậy, thậm chí nó còn nhu cầu bảo vệ bổ sung sau khi cài đặt và người sử dụng mới có thể lo lắng về các cuộc tấn công của hacker. Do những lý do này, các plugin bảo vệ rất quan trọng, một trong số đó chúng tôi sẽ check ngày hôm nay.

 • Đọc thêm: Plugin bảo vệ toàn diện WordPress – Wordfence Security Premium

Demo: https://ithemes.com/security/

những chức năng chính của Plugin iThemes Security Pro

 • Bảo vệ mật khẩu WordPress (Brute Force) tránh số lần đăng nhập thất bại được phép cho người dùng bằng giải pháp sử dụng bảo vệ vũ lực WordPress. Nếu ai đó nổ lực đoán mật khẩu của bạn, nó sẽ bị chặn sau vài lần thử không thành tựu.
 • Phát hiện dịch chuyển tệp Nếu ai đó thành công trong việc truy cập trang web chính thức của bạn, rất có thể họ sẽ thêm, xóa hoặc sửa đổi tệp website chính thức. Nhận thông báo qua Liên hệ Email về các dịch chuyển tệp gần đây để bạn biết nếu các bạn đã bị hack.
 • Phát hiện 404
 • Nếu bot thu thập dữ liệu website của bạn để tìm kiếm lỗ hổng, nó sẽ tạo ra khá nhiều lỗi 404. iTheme Security sẽ chặn nơi IP này sau giới hạn bạn đặt (theo mặc dự định sẽ, 20 lỗi trong 5 phút).
 • Bảo vệ mật khẩu mạnh Cho biết cấp độ người dùng nào trên trang web chính thức của bạn (quản trị viên, biên tập viên, người sử dụng, v.v.) nên có mật khẩu mạnh. Buộc một mật khẩu mạnh là 1 trong những giải pháp hoàn mỹ để bảo vệ WordPress.
 • Chặn người sử dụng xấu Giữ cho người dùng xấu giảm thiểu xa website của bạn nếu họ có quá nhiều lần đăng nhập thất bại, nếu họ tạo ra quá nhiều lỗi 404 hoặc nếu họ nằm trong danh sách đen của bot.
 • Chế độ chờ Không thay đổi website chính thức của bạn 24 giờ một ngày? Chức năng Harden WordPress làm cho bảng điều khiển WordPress không thể truy cập vào bên trong vài giờ nhất định sẽ để không ai khác có thể lẻn vào trong và nổ lực thực hiện các dịch chuyển.
 • chức năng “ẩn Đăng nhập & Quản trị viên” thay đổi URL /wp-admin/login.php của thông tin đăng nhập WordPress để kẻ tấn công không biết vị trí để tìm lối vào web chính thức của các bạn. Chức năng này cũng khá tốt để giúp khách hàng nhớ hợp tác đăng nhập của họ. Sao lưu
 • Cơ sở dữ liệu Sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn & gửi chúng vừa qua Mail. Tạo bản sao lưu đầy đủ và gửi chúng tới các điểm tới để lưu trữ bên ngoài máy chủ.
 • Thông báo Email Nhận thông báo Liên hệ Email khi ai đó bị chặn sau quá khá nhiều lần đăng nhập thất bại hoặc khi một tệp trên web chính thức của các bạn đã bị sửa chữa đổi.
 • Quét WordPress trên phần mềm độc hại Plugin iTheme Security sử dụng trình thu thập dữ liệu Sucuri SiteCheck để quét phần mềm độc hại trong WordPress. Sucuri SiteCheck dùng kiểm chứng 10 điểm để quét trang web của bạn để biết phần mềm độc hại đã biết, trạng thái danh sách đen, lỗi trang web & phần mềm lỗi thời. Với iTheme Security Pro, các bạn có thể kích hoạt quét phần mềm độc hại hàng ngày & nhận thông báo qua Liên hệ Email nếu phát hiện sự cố.
 • Phiên bản WordPress Phần mềm lỗi thời – cho dù đó là WordPress, chủ đề hoặc plugin – thỏa hiệp các website chính thức của bạn bởi vì những lỗ hổng bảo mật thường được biết tới với tội phạm google. Phiên bản mới của mô-đun kiểm soát phiên bản iTheme Security Pro có thể tự động cập nhật những phiên bản mới của WordPress, chủ đề và plugin, cũng như thực hiện các biện pháp để tăng bảo mật khi phần mềm website bị lỗi thời.
 • Mô-đun liên kết ma thuật WordPress tính năng Magic Links cho phép các bạn đăng nhập khi tên người sử dụng của các bạn bị chặn bởi Local Brute Force Protection. Khi tên người dùng của bạn bị chặn, các bạn có thể mong muốn 1 Mail có hợp tác đăng nhập độc đáo. Sử dụng Liên hệ Email sẽ bỏ qua việc chặn tên người sử dụng, trong khi những kẻ tấn công vẫn sẽ bị chặn.
 • Xác thực hai yếu tố nhờ xác thực hai yếu tố của WordPress từ iTheme Security Pro, người sử dụng cần nhập mật khẩu & mã bổ sung được gửi tới thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Để đăng nhập thành tích vào tài khoản người dùng của bạn, bạn cần phải mật khẩu & mã. Xác thực 2 yếu tố thêm 1 lớp bảo mật WordPress bổ sung để đảm bảo rằng các bạn thực sự đang đăng nhập, chứ không phải người truy cập (hoặc thậm chí đoán) mật khẩu của bạn.

Hình thức hoạt động của iThemes Security

Nó kinh doanh 30+ chức năng để bảo vệ WordPress khỏi bị tấn công

 • Khóa địa chỉ IP khi hacker cố đăng nhập vào bên trong website của các bạn
 • Khóa các users đăng nhập vào trang web chính thức với những biểu hiện đáng nghi ngờ (phát tán code độc, spam link, v.v)
 • Quét & phòng chống malware cũng như những mã độc khác.
 • dùng mật khẩu mạnh có tính bảo mật cao cho mọi tài khoản.
 • áp dụng SSL cho Dashboard và tất cả các trang hoặc content con.
 • kiểm tra và rà soát tất cả những file và dịch chuyển khả nghi.
 • Gửi thông báo về bất kì hành vi đáng ngờ nào xuất hiện trên web chính thức của bạn
 • Ẩn toàn bộ thông tin cài đặt WordPress của trang web chính thức.
 • & còn nhiều tính năng khác nữa…

Nâng cao điều kiện bảo mật với iThemes Security Pro

Hiện iThemes Security Pro phiên bản mới nhất đã là 5.9.4. Với nhiều tiến bộ hơn so với phiên bản cũ như:

6. So sánh iThemes Security và WordFence Security

bạn hẳn đã nghe vừa rồi đâu đó về WordFence Security Premium , đây cũng là một plugin bảo mật miễn phí rất phổ biến.

Sau khi trải nghiệm cả 2 plugin trên, Diều Hâu thấy rằng WordFence là 1 plugin khá cơ bản, có thể hơi làm chậm website của bạn một tí và giao diện không thân thiện với người sử dụng lắm.

Còn iThemes cũng chạy một số chức năng có thể làm chậm trang của bạn, ví dụ như: File Change Detection. Tất cả những năng nào liên quan tới quét hoặc kiểm định file đều sẽ chiếm khá nhiều tài nguyên.

Tuy vậy, bởi vì iThemes Security có tính tùy biến rất cao, bạn có thể tùy thuộc chỉnh và cài đặt những chức năng nào mình mong, từ đó các chức năng hao tốn tài nguyên có thể được tắt đi để cam đoan khoảng thời gian tải trang được nhanh có thể.

Kết luận

Như đã nói phía trên về tầm quan trọng của bảo mật wordpress là cực kỳ quan trọng

Nó ảnh hưởng tới sự sống còn của đứa con tinh thần của bạn. Hiện tượng là các bạn phải chọn lựa plugin nào là phù hợp nhất với website của mình.

iThemes Security Pro là 1 trong những plugin đáng tin tưởng nhất. Đã được bình lựa chọn bởi cộng đồng người sử dụng WordPress, do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Về phía Diều Hâu, chúng tôi bình lựa chọn plugin này 4.5/5 điểm do các chức năng tuyệt vời của nó.

Nếu các bạn đã sử dụng vừa rồi iThemes Security Pro & có ý kiến đóng góp gì hi vọng chia sẻ cho chúng tôi viết, đừng quên để lại lời bình luận ở dưới nhé.

iThemes Security PRO – The Best WordPress Security Plugin

Plugin trợ giúp bảo mật khá nổi tiếng Better WP Security đã tiến hành sáp nhập vào trong iThemes và đổi tên thành iThemes Security.

Plugin bảo mật này cung cấp hơn 30 phương thức khác biệt để bảo vệ wordpress khỏi các cuộc tấn công mạng:

– Khóa địa chỉ IP của hacker đã đăng nhập vào bên trong website chính thức của bạn Khóa các users đăng nhập vào trong trang web với những hiện tượng đáng nghi ngờ (phát tán code độc, spam link, v.v)

– Quét & phòng chống malware cũng như những mã độc khác.

– sử dụng mật khẩu có tính bảo mật cao cho mọi tài khoản.

– ứng dụng SSL cho Dashboard và tất cả các trang hoặc nội dung con. Kiểm chứng & rà soát tất cả những file & dịch chuyển khả nghi.

– Gửi thông báo về bất kì hành vi đáng ngờ nào xuất hiện trên website chính thức của các bạn Ẩn toàn bộ thông tin cài đặt WordPress của website chính thức. &Amp; còn nhiều tính năng khác nữa

Phiên bản Pro của iThemes cung cấp thêm những tính năng bảo mật nâng cao & tự động nhiều triển khai giúp giảm thiểu tối đa thời gian của các bạn, bao gồm:

– Xác nhận 2 bước: Cài đặt vừa rồi điện thoại( tương tư với xác nhận hai bước của mạng hoặc Facebook), nâng cao khả năng bảo mật của website lên một bước lớn.

– Cài đặt thời khóa biểu quét mã độc: Tự động quét những trang con để phát hiện những loại mã độc hằng ngày. Cài đặt kì hạn cho mật khẩu: nhu cầu người dùng phải thay đổi mật khẩu sau một khoảng thời gian sử dụng.

– Import và Export những cài đặt bảo mật: nhanh nhất cài đặt các thiết lập bảo mật cho những trang WordPress khác của các bạn.

– tùy chỉnh URL đăng nhập: Phòng chống việc một ai đó cố tình đăng nhập vào bên trong web của các bạn vừa rồi việc truy cập URL dashboard.

File tải trực tiếp từ nguồn chính các bạn có thể tải về mà sử dụng mà không lo lắng ất kì mã độc nào. Nếu có điều kiện tài chính các bạn nên mua từ trang chính của tác giả.

iThemes Security Pro

Với iThemes Security Pro bạn sẽ được bảo vệ website toàn diện với 30+ tính năng bảo mật.

Ngăn chặn ngay các cuộc tấn công khi cố truy cập trái phép vào website.

Phát hiện sự thay đổi của File, kiểm soát user mạnh mẽ.

Quét website mà phát hiện mã độc….

 • Giới hạn số lần đăng nhập sai liên tiếp
 • Kiểm soát sự thay đổi trên file
 • Phát hiện lỗi 404
 • Kiểm soát độ mạnh của mật khẩu
 • Chặn những người dùng có ý định xấu
 • Ẩn đường dẫn đăng nhập và quản trị
 • Sao lưu cơ sở dữ liệu
 • Thông báo qua Email
 • Thay đổi WordPress Salts & Keys
 • So sánh file trực tuyến
 • Tích hợp Google reCAPTCHA
 • Xác minh đăng nhập 2 bước
 • Lập lịch quét Malware
 • Yêu cầu thay đổi mật khẩu khi hết hạn

Download Plugin here !!!

Nếu thấy hay và bổ ích hãy cho mình 1 Like và 1 Share nhé 😍😍

Cảm ơn bạn đã Cùng đồng hành với SHARE CODE WEBSITE

Comment

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kết quả xổ số hôm nay Trực Tiếp: KQXS, XSKT,  Số Trúng 3 miền, Xổ Số điện toán, xổ số Vietlove, KQXS 3 Miền mượt số #1. Tường thuật trực tiếp kết quả xổ số kiến thiết ngày hôm nay chuẩn nhất - nhanh nhất tại xskt.net.vn!

banner xskt

Dark Mode

Fanpage Facebook